CHUYÊN ĐỀ LUYỆN TỪ VÀ CÂU LỚP 4, TẬP LÀM VĂN LỚP 5

CHUYÊN ĐỀ LUYỆN TỪ VÀ CÂU LỚP 4,  TẬP LÀM VĂN LỚP 5

 

       Để thực hiện tốt kế hoạch chuyên môn của nhà trường và kế hoạch chuyên môn tổ, chiều 25/11/2011, tại trường tiểu học Nam Tiến II tổ chức chuyên đề phân môn Luyện từ và câu lớp 4 do cô Nguyễn Thị Hoài dạy và Tập làm văn lớp 5 do cô Nguyễn Thị Ngọc Lam thể hiện.

          Về dự với chuyên đề có cô Dương Thị Hương - Hiệu phó cùng toàn thể các cô giáo trong nhà trường cũng có mặt đông đủ. Ở cả hai tiết dạy, các cô giáo đều có sự chuẩn bị bài chu đáo. Với việc vận dụng đúng quy trình, phương pháp của phân môn, hai tiết dạy diễn ra nhẹ nhàng mà hiệu quả. Các cô giáo đã tổ chức dạy học phù hợp với đối tượng học sinh lớp mình. Cả hai tiết học kết thúc trong không khí sôi nổi hào hứng của các em học sinh như muốn thi đua học tốt hơn nữa.

          Sau hai tiết dạy, đồng chí Hương - Hiệu phó nhà trường đã tổ chức rút kinh nghiệm. Các đồng chí giáo viên thảo luận, phát biểu sôi nổi để đi đến thống nhất chung về phương pháp,cách thức dạy đối với phân môn Tập làm văn và Luyện từ và câu.

          Buổi sinh hoạt chuyên môn kết thúc trong không khí phấn khởi của các cô giáo vì đã thống nhất được cách dạy đối với phân môn Tập làm văn, Luyện từ và câu . Đây là hai phân môn được coi là khó dạy nhất ở khối 4, 5.

         

Địa chỉ : Xã Nam Tiến - Phổ Yên - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :