Triển khai chương trình Nha học đường: "Nụ cười tươi sáng, tương lai rạng rỡ"

Triển khai chương trình giáo dục Nha học đường: “ Nụ cười rạng rỡ, tương lai tươi sáng” năm 2011.Công ty Colgate Palmolive Việt nam đã tặng kem đánh răng và bàn chải răng cho học sinh lớp 1 trong năm học 2010 - 2011. Sở GD-ĐT tiếp nhận sản phẩm từ Công ty Colgate phân phối kem đánh răng và bàn chải răng Colgate đến Phòng GD-ĐT huyện Phổ Yên và chuyển đến các trường Tiểu học trong toàn huyện.

Trường Tiểu học Phúc Tân cũng là một trong những trường trong huyện được Phòng GD - ĐT huyện Phổ Yên phân phối kem đánh răng và bàn chải răng Colgate.

 Sáng ngày 18 tháng 04 năm 2011 Nhà trường đã tổ chức buổi tuyên truyền do cô Vũ Thị Như Quỳnh - CBYTHĐ thực hiện. Nhằm củng cố kiến thức giáo dục sức khỏe răng miệng, cách chải răng đúng cách tới toàn thể các em học sinh trong nhà trường và phát kem đánh răng, bàn chải răng Colgate cho các em học sinh lớp 1.

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền.


 

Cô Vũ Thị Như Quỳnh - Cán bộ Y tế học đường

triển khai chương trình giáo dục Nha học đường.

 

 

Cô Quỳnh đang hướng dẫn cách trải răng đúng cách.

 

 

Sắc hoa như tươi hơn khi được sống trong bầu không khí trong lành.

(Ảnh chụp ngày 18/4/2011)

Các em chăm chú lắng nghe để biết cách vệ sinh răng miệng.

Các Cô đang chuyển những phần quà của Công ty Colgate

tới tận tay các em học sinh lớp 1.

 

Những nụ cười rạng rỡ trên môi của các em khi nhận được những phần quà đầy ý nghĩa, chắc chắn các em sẽ yêu thích hoạt động đánh răng hàng ngày của mình hơn.

 

Địa chỉ : Xã Phúc Tân - Phổ Yên - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.708 538