HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH CUỐI HỌC KỲ I
                 Thực hiện nhiệm vụ năm học 2012-2013, được sự thống nhất của Ban đại diện cha mẹ học sinh và Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 23 tháng 1 năm 2013 trường Tiểu học Phúc Tân tổ chức Họp phụ huynh học sinh toàn trường.
          Trong buổi họp, các bậc phụ huynh được nghe các cô giáo chủ nhiệm thay mặt nhà trường báo cáo sơ kết học kỳ I và phương hướng học kỳ II năm học 2012-2013, tiếp đó các bậc phụ huynh được nghe báo cáo kết quả học tập của các em học sinh và thông qua phương hướng hoạt động học kì II của lớp. Cũng tại buổi họp này, các bậc phụ huynh có thêm cơ hội trao đổi bàn bạc thống nhất ý kiến cùng phối hợp với các thầy cô giáo để giáo dục các em một cách hiệu quả nhất. Qua buổi họp này các bậc phụ huynh còn được nghe tư vấn của các thầy cô giáo trong việc hướng dẫn giúp đỡ các em học tập hoặc những khó khăn mà các em khó tự tháo gỡ trong học tập cũng như trong cách ứng xử hàng ngày.
         Chúng tôi tin tưởng rằng, ngay sau buổi họp này các bậc phụ huynh sẽ phối kết hợp cùng với  nhà trường tiếp tục thực hiện tốt các mục tiêu, chỉ tiêu đã đặt ra cho năm học này.
Một số hình ảnh của buổi họp phụ huynh học sinh :Các bậc phụ huynh lớp 1A dự họp đông đủ.
Cô giáo Phạm Thị Tâm thay mặt nhà trường
thông qua kết quả sơ kết học kỳ I và phương hướng học kỳ II năm học 2012-2013.
Cô giáo Nguyễn Thị Kim Tuyến nhận xét đánh giá
tình hình học tập và rèn luyện học kỳ I của học sinh lớp 5B.Phụ huynh học sinh lớp 1A nghe tư vấn của cô giáo chủ nhiệm
trong việc hướng dẫn giúp đỡ các em học tập .


                                                           Bài và ảnh: Phạm Thị Tuyết Minh

Địa chỉ : Xã Phúc Tân - Phổ Yên - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.708 538