TRANG TRÍ LỚP HỌC THÂN THIỆN


TRANG TRÍ LỚP HỌC THÂN THIỆN.

    Môi trường giáo dục tốt  sẽ là nơi học sinh phát triển nhân cách tốt. Các em thấy được mỗi ngày đến trường là một ngày vui, bản thân các em thêm yêu trường yêu lớp, gắn bó với ngôi nhà chung đó. Việc trang trí lớp học thân thiện là một sự sáng tạo phù hợp với đặc điểm tâm lý học sinh. Tạo cho các em nhận thức về cái đẹp và có ý thức gìn giữ trường lớp của mình sạch đẹp.

    Hưởng ứng phong trào phát động trang trí lớp học thân thiện của Phòng Giáo dục & Đào tạo Phổ Yên, trường Tiểu học Phúc Thuận I tổ chức thi trang trí lớp học thân thiện.

    Thầy cô miệt mài, học sinh háo hức như chuẩn bị cho một ngày hội. Cái khó là trang trí làm sao cho hài hoà, phù hợp, đẹp mà không tốn kém, màu sắc mà không loè loẹt, nhiều mà không rối. Chỉ trong vài ngày mà các lớp học như được thay áo mới. Tường được quét lại, nền được tẩy rửa, các góc được bài trí đẹp đẽ tao nhã. Từ góc nghệ thuật đến góc sáng tạo, mỗi lớp mỗi vẻ. Sản phẩm của các em được trưng bày một cách khoa học, sáng tạo, sinh động. Những bài viết chữ đẹp, những bài thủ công, ... các phòng học như khang trang hơn, sạch đẹp hơn, gắn bó thân thiện hơn với thầy và trò.
          MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRANG TRÍ CỦA CÁC LỚP
              


                       

                               

                                                

 

Địa chỉ : Xã Phúc Thuận - Phổ Yên - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.863109