Đại hội Đại biểu Đoàn Trường nhiệm kỳ 2013 - 2014
     Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Bình Yên khai mạc trọng thể sáng 19/10/2013 tại Nhà Đa năng với sự tham dự của lãnh đạo nhà trường, các GVCN khối THPT, các đoàn viên chi đoàn GV, các đoàn viên đại diện cho các chi đoàn HS cùng các đoàn đại biểu: Huyện đoàn Định Hóa, đoàn trường THPT Định Hóa, TTGDTX, DT Nội trú tỉnh và các Đoàn xã Bình Yên, Trung Lương, Điềm Mạc, Định Biên và Đồng Thịnh.
     Tại Đại hội, đ/c Lưu Văn Nguyên, BT Đoàn trường thay mặt BCH nhiệm kỳ 2012 - 2013 trình bày các báo cáo tổng kết công tác đoàn năm học vừa qua và dự thảo phương hướng hoạt động đoàn năm học 2013 - 2014. Đại hội đã thông qua các báo cáo về tài chính, các tham luận, kiểm điểm BCH,...Các đại biểu đã thảo luận sôi nổi, đóng góp những ý kiến quý báu cùng đoàn trường ̃ xây dựng được một bản nghị quyết thể hiện quyết tâm cao của tuổi trẻ toàn trường với những mục tiêu, chỉ tiêu phấn đấu cụ thể cùng những biện pháp hữu hiệu nhất để biến những con số này thành hiện thực sinh động góp phần cùng nhà trường hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ năm học.
     Đại hội đã nhất trí cao bàu ra một BCH mới có đầy đủ năng lực để lãnh đạo, chỉ đạo phong trào đoàn nhiệm kỳ mới với hình thức bỏ phiếu kín.
      Đại hội đã được tổ chức một cách chu đáo, đúng thủ tục, đúng Điều lệ Đoàn và diễn ra trong không khí hào hứng phấn khởi của các đại biểu với sự góp vui của  các em HS dân tộc nội trú với chương trình văn nghệ chào mừng hoành tráng và đặc sắc. ́
           
     
XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Xóm Yên Thông, xã Bình Yên, huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 02803879027 - Fax : 02803879223