Chương trình tuyên truyền pháp luật phòng cháy chữa cháy

Chiều ngày 06 tháng 12 năm 2012, Trường THPT Hoàng Quốc Việt phối hợp với tạp chí Phòng cháy chữa cháy (PCCC) Trường Đại học PCCC – Trực thuộc Bộ Công an tuyên truyền nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và phương án chữa cháy, thoát nạn năm 2012.

Tới dự có đồng chí Lê Hải Thanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, các đồng chí cán bộ, giáo viên được nghe đồng chí Nguyễn Xuân Khiêm - tạp chí Phòng cháy chữa cháy (PCCC) , Trường Đại học PCCC – Trực thuộc Bộ Công an cung cấp một số nội dung cơ bản như: Luật, Nghị định về công tác PCCC; vị trí, tầm quan trọng, nguyên tắc, tính chất của công tác PCCC; trách nhiệm PCCC của cơ quan, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân; một số kiến thức cơ bản về PCCC, tình hình phòng chống cháy nổ tại địa phương và trên cả nước… Đồng thời còn được hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy loại bình khí CO2 và bình chữa cháy loại bột để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Buổi tuyên truyền diễn ra sôi nổi với sự quan tâm và tham gia một cách nghiêm túc, trách nhiệm cao của các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Qua buổi tuyên truyền đã giúp nâng cao ý thức trách nhiệm cho mọi người trong công tác phòng cháy chữa cháy tại các cơ quan cũng như tại các gia đình, các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng trở thành tuyên truyền viên trong công tác PCCC để phòng chống cháy nổ, giúp xã hội an toàn và phát triển. 

Một số hình ảnh hoạt động trong hội nghị


Báo cáo viên tại buổi tuyên truyền: Đồng chí Nguyễn Xuân Khiêm Tạp chí PCCC Trường Đại học PCCC – Trực thuộc Bộ Công an.

Không khí vui vẻ, phấn khởi của các đồng chí cán bộ, giáo viên trong buổi truyền phòng cháy chữa cháy – năm 2012.

Đồng chí Nguyễn Xuân Khiêm -  hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy loại bình khí CO2 và bình chữa cháy loại bột để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.Tin ảnh: Lâm Văn Trì
Địa chỉ : Xã Tràng Xá - Huyện Võ Nhai - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :