Công tác tuyên truyền về phòng, chống bệnh theo mùa cho các em học sinh.

Thời tiết sang thu, độ ẩm không khí giảm, tiết trời se lạnh. Những người khoẻ mạnh có thể cảm thấy dễ chịu vì đã qua thời kỳ nóng bức ngột ngạt của mùa hè nhưng với các em học sinh tiểu học thì đây là lúc dễ mắc một số bệnh viêm nhiễm lây truyền qua đường hô hấp và đường tiêu hoá: viêm họng, viêm thanh quản, phế quản , phổi, đau mắt đỏ, quai bị, bệnh giun sán....

Thực hiện khẩu hiệu : ” Phòng bệnh hơn chữa bệnh” vào sáng ngày 25 tháng 10 năm 2012 trường tiểu học Tân Phú đã tổ chức buổi truyền thông GDSK cho học sinh, cán bộ giáo viên về phòng tránh các bệnh viêm nhiễm lây qua đường hô hấp khi giao mùa và phòng tránh nhiễm giun.

Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa vì thông qua công tác tuyên truyền các thầy cô giáo, các em học sinh nắm được nguyên nhân, triệu chứng, cách phòng bệnh. Để từ đó, mỗi thầy cô giáo, mỗi em học sinh lại là những tuyên truyền viên tích cực trong cộng đồng mình đang sống, làm việc và học tập,  góp phần đẩy lùi tỷ lệ mắc bệnh của huyện Phổ Yên nói chung và nhân dân xã Tân Phú nói riêng.

                                       Dưới đây là một số hình ảnh.


              Cán bộ y tế đang tuyên truyền về phòng, chống bệnh theo mùa
                                                   cho các em học sinh.


   Cán bộ y tế đang kiểm tra kiến thức phòng bệnh theo mùa của học sinh.

Địa chỉ : Xã Tân Phú - Phổ Yên - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.866 063