Lễ chào cờ đầu tuần

    Sáng thứ 2 tuần nào cũng vậy, trường Tiểu học Tân Phú đều long trọng tổ chức Lễ chào cờ đầu tuần. Cũng như những tuần trước, Lễ chào cờ sáng ngày 31 tháng 10 năm 2011 diễn ra thật trang nghiêm với sự có mặt đông đủ của các em học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường. Đúng 7 giờ các em học sinh trong những bộ trang phục gọn đẹp đã tề tựu đông đủ, mỗi lớp 2 hàng thẳng tắp dưới lễ đài. Sau nhịp trống chào cờ là những âm vang hùng tráng của bài Quốc ca, Đội ca được các em học sinh thể hiện nghe sao thật xúc động.

    Sau nghi thức chào cờ, Cô Lường Thị Hằng Tổng phụ trách nhận xét chung về tình hình nề nếp của các lớp trong tuần qua. Tiếp đó, cô giáo Nguyễn Thị Hà đã thay mặt cho lớp trực tuần lên nhận xét đánh giá các hoạt động cũng như phong trào thi đua của các lớp. Cô thông qua kết quả thi đua trong tuần của từng lớp. Thay mặt lớp trực tuần biểu dương những cá nhân, tập thể lớp có nhiều thành tích nổi bật : Tập thể lớp 1A, 5A;  cá nhân : em Thu hiền lớp 5A, em Ngọc khánh lớp 5A, em Thu Hương lớp 1A...v..v

    Tại buổi Lễ, các em còn được nghe cô Trần Thị Kim Liên Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu. Cô đã nhấc nhở chung tình hình  học tập cũng như các hoạt động của nhà trường và nêu kế hoạch hoạt động tuần mới. Cô cũng động viên khích lệ các em cố gắng phấn đấu ôn tập, để chuẩn bị tốt nhất cho bài kiểm tra định kỳ giữa học kỳ 1 sắp tới và thay mặt nhà trường, phát động phong trào thi đua “ Dạy tốt - Học tốt” tới giáo viên và học sinh để lấy thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

    Lễ chào cờ đầu tuần là một hoạt động không thể thiếu được trong các nhà trường. Thông qua Lễ chào cờ, đã góp phần to lớn trong việc giáo dục cho các em học sinh những nghi thức truyền thống, là dịp để tôn vinh những điển hình tiêu biểu và còn tạo động lực thúc đẩy các hoạt động của nhà trường.

                            Dưới đây là một số hình ảnh.                         Không khí Lễ chào cờ đầu tuần
.

             Các em học sinh đang thực hiện nghi thức chào cờ.


Cô giáo Nguyễn Thị Hà thay mặt lớp trực tuần nhận xét các hoạt động trong tuần.


                    Cô hiệu trưởng đang phát biểu tại buổi lễ.

Địa chỉ : Xã Tân Phú - Phổ Yên - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.866 063