HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT TW7 KHÓA XI

Thực hiện Kế hoạch số 320 /KH- GD&ĐT ngày 26/7/2013 của Phòng Giáo dục và đào tạo Phổ Yên về kế hoạch kiểm tra, đánh giá CBQL,  giáo viên, nhân viên & Bồi dưỡng thường xuyên năm học 2013-2014. Ngày 16/8/2013 trường tiểu học Trung Thành 1 kết hợp với các Chi bộ trường MN, TH, THCS  trong địa bàn xã  tổ chức Hội nghị triển khai học tập nghị quyết TW 7 khóa XI. Đây là một trong những nội dung vô cùng quan trọng trong đợt bồi dưỡng hè năm 2013.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị triển học tập nghị quyết TW 7 khóa XI có:

  1. Đ/c Cao Xuân Thu- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã Trung Thành.
  2. Đ/c phạm Ngọc Khá- Trưởng ban tuyên giáo xã Trung Thành.
  3. Các Đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy xã Trung Thành cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ,  giáo viên, nhân viên thuộc 5 nhà trường.

          Tại Hội nghị toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên thuộc 5 nhà trường đã được nghe đồng chí Phạm Ngọc Khá triển khai những vấn đề cốt lõi của nghị quyết TW 7 khoá XI được nghe đồng chí Cao Xuân Thu triển khai những vấn đề về kinh tế, chính trị của địa phương.

          Với tinh thần học tập nghiêm túc Hội nghị triển khai học tập nghị quyết TW7 khoá XI đã thành công tốt đẹp. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự thấm nhuần nghị quyết TW 7 khoá XI mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH Trung Thành I nói riêng và cán bộ, giáo viên, nhân viên thuộc các trường xã Trung Thành nói chung sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013- 2014.
            Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị
 

XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Xã Trung Thành - Phổ Yên - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.866089