Lề kỷ niệm ngày thành lập HLH Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10

KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20/10/2011

 

     Trong không khí tưng bừng phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng 81 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2011 và hưởng ứng đợt thi đua chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XI nhiệm kì 2012 – 2017.

    Ngày 20 tháng 10 năm 2011, được sự đồng ý của Chi bộ trường TH Trung Thành I, BCH CĐ long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 nhằm sơ kết phong trào thi đua chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp và tổng kết phong trào thi đua “Hai giỏi” năm học 2010 – 2011.

     Nhân ngày được cả nước tôn vinh , chị em phụ nữ trường tiểu học Trung Thành I được đón nhận sự quan tâm đặc biệt của Chi bộ, Ban đại diện cha mẹ học sinh đến chúc mừng và tặng những bó hoa tươi thắm. Đồng thời, để ghi nhận những thành tích mà chị em đã đạt được trong năm học qua BCH CĐ, nhà trường và Ban Đại diện cha mẹ học sinh tặng thưởng cho những chị em đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Hai giỏi” của nhà trường. Đây là nguồn động viên kịp thời tiếp tục thúc đẩy phong trào thi đua của nhà trường trong những năm tiếp theo. Đặc biệt trong phần Hội, những lời ca tiếng hát ca ngợi người phụ nữ Việt Nam được cất lên từ những giọng ca của CBCNVC trong nhà trường đã thực sự đem đến cho buổi lễ không khí vui tươi, đầm ấm và tràn đầy hạnh phúc. 
  Sau đây là một số hình ảnh


                                                Văn nghệ chào mừng buổi lễ                         Cô: Nguyễn Thị Thanh - CTCĐ phát biểu khai mạc buổi lễ.
                                          Tặng hoa các cô giáo nhân ngày 20 tháng 10


XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Xã Trung Thành - Phổ Yên - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.866089