Ngày hội đọc sách gia đình

    Hôm nay, ngày 11 tháng 10 năm 2013. Trường Tiểu học xã Quân Chu từng bừng tổ chức “Ngày hội đọc sách gia đình”. Ngay từ sáng sớm, toàn thể giáo viên và học sinh đã có mặt đông đủ tại sân trường để chuẩn bị cho mỗi hoạt động ở từng góc quanh sân trường.

    Đúng 7giờ 30 phút các em xếp hàng ngay ngắn theo các lớp tại sân trường để nghe cô Hoàng Thị Tú- Hiệu trưởng nhà trường đọc lời khai mạc Ngày hội đọc sách gia đình và cô Bùi Thị liễu- Phó hiệu trưởng nhà trường phổ biến nội dung chương trình ngày hội và luật chơi ở các góc. Sân trường được bố trí thành 5 góc thi: góc Rung chuông vàng, góc Vẽ tranh theo sách, góc Kể chuyện theo tranh, góc Đố vui và góc em làm nhà văn.

    Toàn thể các em học sinh được thi lần lượt ở từng góc. Mặc dù dưới cái nắng khô cháy đầu mùa thu nhưng dưới những gốc cây mát mẻ của sân trường cuộc thi của các góc vẫn diễn ra một cách sôi nổi và hào hứng. Đây thực sự là một ngày hội đọc gia đình vì ngoài học sinh tham gia thi còn có cả các bậc phụ huynh cũng trực tiếp giúp đỡ các em trong mỗi phần thi ở các góc.

    10 giờ 30 phút, ngày hội đọc kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan phấn khởi của các bậc phụ huynh, các em học sinh và với sự đánh giá rất cao của cô Hoàng Thị Tú- Hiệu trưởng nhà trường trong lời nhận xét bế mạc.

    Không thể kể xiết niềm hân hoan phấn khởi của các em học sinh khi nghe cô Bùi Thị Liễu-Phó hiệu trưởng nhà trường công bố những cá nhân, tập thể giành giải thưởng ở từng góc thi lên nhận phần thưởng.

    Sau đây là một số hình ảnh của Ngày hội:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày hội đọc sách gia đình.


Các vị đại biểu tham dự Ngày hội đọc sách gia đình.


Cô Hoàng Thị Tú-Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Ngày hội đọc sách gia đình.Cô Bùi Thị Liễu-Phó hiệu nhà trường phổ biến nội dung Ngày hội tại các góc.

Hoạt động của các em học sinh tại góc 'Em làm nhà văn".


Các em học sinh sôi nổi tham gia hoạt động tại góc "Đố vui".


Hoạt động của các em học sinh tại góc "Kể chuyện theo tranh".


Hoạt động của các em học sinh tai góc "Em làm họa sĩ".Hoạt động sôi nổi của các em học sinh tại góc "Rung chuông vàng".


Cô Hoàng Thị Tú-Hiệu trưởng nhà trường và ông Trần Đức Hùng-Phó chủ tịch hội CMHS trao phần thưởng cho các em HS đạt giải trong Ngày hội.


Cô Hoàng Thị Tú-Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho đại diện các tập thể đạt giải thưởng trong Ngày hội.

Địa chỉ : Xã Quân Chu - huyện Đại Từ - tỉnh Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 02803626062