HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC

Thực hiện Điều lệ Ban đại diện cha mẹ học sinh ban hành  theo Quyết định Số: 55/2011/TT-BGDĐT ngày 22 tháng 11 năm 2011 của Bộ GD&ĐT về việc Ban hành Điều lệ Ban đại diện cha mẹ học sinh; kế hoạch công tác của nhà trường năm học 2012 - 2013; Được sự thống nhất của Ban thường trực hội phụ huynh học sinh với cấp uỷ, Ban giám đốc trung tâm; Ngày 14 tháng 9 năm 2012, Trung tâm giáo dục thường xuyên Đại Từ tổ chức hội nghị phụ huynh học sinh đầu năm học 2012 - 2013. Buổi sáng tổ chức Hội nghị phụ huynh học sinh khối 12, buổi chiều Hội nghị phụ huynh học sinh khối 10 và 11.

Đến dự hội nghị có các thầy cô giáo trong Ban Giám đốc, các thầy cô giáo chủ nhiệm, các bác trong thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh và đông đủ các bậc phụ huynh học sinh trung tâm.

Mở đầu chương trình bác Nguyên Văn Sinh trưởng ban thường trực  Hội phụ huynh học sinh của trung tâm báo cáo tình hình hoạt động của hội trong năm học vừa qua.

Trong hội nghị, thay mặt cho các thầy cô giáo thầy Nguyễn Văn Dũng Bí thư chi bộ, giám đốc trung tâm đã đánh giá những kết quả nhà trường đạt được trong năm học 2011 - 2012 trên tất cả các lĩnh vực, khẳng định những kết quả đạt được có sự đóng góp rất lớn lao của các bậc cha mẹ học sinh trong việc phối kết hợp với trung tâm, ủng hộ về vật chất, tinh thần tạo ra sự đồng thuận giữa gia đình, nhà trường và xã hội. Trong phần triển khai kế hoạch hoạt động của trung tâm năm học 2012 - 2013, bám sát vào chủ đề năm học, trung tâm tập trung vào các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục thông qua việc tổ chức bồi dưỡng cho học sinh khá giỏi, phụ đạo học sinh yếu kém. Kế hoạch được các bậc cha mẹ học sinh đồng tình ủng hộ. Đây là nguồn động viên lớn lao để thầy và trò nhà trường bước vào năm học mới.

Hội nghị thảo luận và thống nhất quy chế phối hợp giữa phụ huynh học sinh và trung tâm.

Sau phần họp chung, các bậc cha mẹ học sinh họp riêng tại các đơn vị lớp dưới sự chủ trì của các thầy cô giáo chủ nhiệm để trao đổi, bàn bạc về những kế hoạch của nhà trường. Sau hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm, căn cứ vào ý kiến đóng góp, xây dựng của các bậc cha mẹ học sinh ở từng khối lớp, nhà trường sẽ điều chỉnh kế hoạch và thực hiện trong năm học 2012 – 2013.

Trước đó ngày 09/9 Ban Giám đốc trung tâm và Ban thường trực hội phụ huynh học sinh đã họp và thống nhất chương trình và nội dung của Hội nghị toàn thể phụ huynh học sinh./.


Một số hình ảnh của Hội nghị :


Bác Nguyễn Văn Sinh trưởng Ban thường trực Hội phụ huynh học sinh của trung tâm báo cáo tình hình hoạt động của Hội trong năm học vừa qua.


Thầy Nguyễn Văn Dũng - Bí thư chi bộ, Giám đốc trung tâm trong Hội nghị


Phụ huynh học sinh khối 12
Thais

Địa chỉ : Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :