Sunday, 15/12/2019 - 03:52|

Tổ chức tập huấn sử dụng hệ thống Quản lý văn bản năm học 2019-2020.

Từ ngày 23/10/2019 đến ngày 25/10/2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên tổ chức tập huấn sử dụng hệ thống Quản lý văn bản năm học 2019-2020. Tham gia lớp tập huấn có các đồng chí là cán bộ hoặc giáo viên trực tiếp phụ trách Hệ thống Quản lý văn bản tại các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố. Qua lớp tập huấn các thành viên phụ trách Hệ thống Quản lý văn bản của các nhà trường sẽ được tổng quát lại các thao tác cơ bản trên hệ thống quản lý văn bản của trường mình như tiếp nhận văn bản đến, gửi văn bản đi trong cùng hệ thống liên thông, tạo sổ văn bản đến, văn bản đi, thiết đặt thông tin đơn vị khi có sự thay đổi....

Sau đợt tập huấn Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố sẽ triển khai đồng loạt việc chuyển văn bản đến các nhà trường qua hệ thống nhằm thực hiện tốt việc ứng dụng CNTT việc quản lý văn bản đến, văn bản đi được kịp thời và nhanh chóng theo quy định của ngành.