Tuesday, 07/04/2020 - 01:42|
<a href="/tin-tuc-su-kien" title="Tin tức" rel="dofollow">Tin tức</a>

Khảo sát học sinh các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX trong toàn tỉnh về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tuần đầu tiên đi học trở lại

Nhằm nắm bắt tình hình triển khai các biện pháp phòng chống, dịch Covid-19 tại các cơ sở giáo dục trong tuần học đầu tiên đón học sinh trở lại trường, Sở GDĐT Thái Nguyên phát hành phiếu khảo sát trực tuyến qua các mạng xã hội zalo, facebook, thư ...
<a href="/tin-tuc-su-kien" title="Tin tức" rel="dofollow">Tin tức</a>

Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên thông qua ứng dụng trực tuyến để nắm bắt tình hình học sinh trong thời gian tạm nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19

Thông qua ứng dụng khảo sát trực tuyến đối với phụ huynh học sinh, Sở GDĐT Thái Nguyên đã nắm bắt tình hình học sinh trong thời gian nghỉ học để có biện pháp phòng, chống dịch hiệu quả và có kế hoạch chỉ đạo công tác chuyên môn phù hợp.