Sunday, 26/09/2021 - 14:09|
<a href="/tin-tuc-su-kien" title="Tin tức" rel="dofollow">Tin tức</a>

Sở GDDT hưởng ứng Chương trình Hiến máu tình nguyện “Thái Nguyên sẻ giọt máu đào - Trao tặng đồng bào miền Nam” do Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Thái Nguyên phát động.

Sáng ngày 09/9/2021, tại Trung tâm Dịch vụ và Thi đấu thể thao, cán bộ công chức, Cơ quan văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các sở, ban, ngành và  nhân dân trong tỉnh Thái Nguyên đã hăng hái, nhiệt tình đi hiến máu tình nguyện nhằm chia sẻ yêu ...
<a href="/tin-tuc-su-kien" title="Tin tức" rel="dofollow">Tin tức</a>

Đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến chung vui, động viên và giao nhiệm vụ cho tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Yên Trạch, huyện Phú Lương.

Chiều 7/9/2021 tại Trường THCS Yên Trạch, xã Yên Trạch,  huyện Phú Lương  đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và  nhận bàn giao công trình Nhà lớp học 2 tầng (12 phòng) và khu nhà vệ sinh mới được đầu tư xây dựng