Saturday, 29/01/2022 - 08:53|
SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO THÁI NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn ngành Giáo dục: Tặng máy đo thân nhiệt cho các cơ sở giáo dục

Trong các ngày 22 và 24 tháng 11 năm 2021, Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp (Đại học Thái Nguyên) đã đến thăm, hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại các trường học trên địa bàn thành phố Thái Nguyên, thị trấn Giang Tiên, huyện Phú Lương.

Thường trực CĐN và lãnh đạo Trường Đại học KTCN tặng máy đo thân nhiệt cho các trường

 

Đây là những địa phương có những diễn biến mới của dịch Covid – 19 trong những ngày cuối tháng 11 vừa qua. Tại các cơ sở giáo dục, Công đoàn ngành đã phối hợp với Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tặng 30 máy đo thân nhiệt cho 30 trường (mỗi trường 01 máy).

Trao đổi với lãnh đạo các đơn vị, Thường trực Công đoàn ngành động viên, chia sẻ với các thầy giáo, cô giáo và học sinh trong công tác phòng, chống dịch. Đồng thời, Thường trực Công đoàn ngành đề nghị lãnh đạo các nhà trường phối hợp với cha mẹ học sinh trong việc tổ chức dạy và học trực tuyến và trực tiếp. Nhà trường cần tuyên truyền để cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo và học sinh thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch, an toàn cho gia đình, học sinh và đảm bảo an toàn trường học.


Tác giả: Văn Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết