Wednesday, 04/08/2021 - 00:08|
SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO THÁI NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục thăm, chúc Tết cán bộ nhà giáo, người lao động

Nhằm thiết thực chăm lo và động viên CBGV, NV trong dịp Tết Tân Sửu 2021, Công đoàn ngành Giáo dục Thái Nguyên tích cực triển khai nhiều hoạt động chăm lo hướng tới CBNG,NLĐ.

Ngày 01/02/2021, đồng chí Nguyễn Văn Hải, Chủ tịch Công đoàn ngành đến thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn ở công đoàn cơ sở các trường THPT trên địa bàn huyện Phú Lương, Định Hóa và Đại Từ.

Đ/c Nguyễn Văn Hải thăm và tặng quà CBGV, NV nhân dịp tết Tân Sửu

 tại trường THPT Yên Ninh

Tại các cơ sở giáo dục, đồng chí Nguyễn Văn Hải đã trao 39 suất quà cho CBNG, NLĐ và 05 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000đ, trao tặng gần 1000 khẩu trang và yêu cầu các nhà trường tiếp tục tăng cường tuyên truyền để  CBNGNLĐ, học sinh thực hiện tốt các biện pháp đảm bảo an toàn sức khỏe phòng, chống dịch bệnh Covid 19; đảm bảo an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ trong dịp nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu - năm 2021.

Nhân dịp này, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã trao 111 suất cho quà CBNG, NLĐ và học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị trên 46 triệu đồng; Các CĐCS trực thuộc đã trao 2.558 suất quà với tổng số tiền 2.791 triệu đồng cho CBNG,NLĐ.


Tác giả: Theo Công Đoàn ngành
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết