Friday, 29/05/2020 - 03:19|

Thăm và động viên các nhà trường bị thiệt hại do dông lốc

Chiều ngày 12/5, đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thái Nguyên, trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp ĐH Thái Nguyên đã đến thăm và tặng quà tại trường TH Sơn Cẩm và trường THCS Tân Cương Thành phố Thái Nguyên, đây là 02 nhà trường bị thiệt hại nặng do trận dông lốc vào đêm 8/5.

Đến dự buổi trao quà có PGS.TS Phạm Việt Đức – Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Giáo dục và Đào, ông Nguyễn Văn Hải – UVBTV LĐLĐ tỉnh, chủ tịch CĐN Giáo dục, PGS.TS Vũ Ngọc Pi – Phó hiệu trưởng Trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp, bà Nguyễn Thị Quốc Hòa – Trưởng phòng GDĐT Thành phố Thái Nguyên cùng Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Sơn Cẩm và Trường THCS Tân Cương (TPTN). Đoàn công tác của ngành Giáo dục đã trao tặng mỗi nhà trường 01 bộ máy vi tính để phục vụ công tác quản lý và giảng dạy. Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp trao tặng trường THCS Tân Cương 01 máy đo thân nhiệt tự động, 01 máy cấp dung dịch sát khuẩn tự động và 20 lít dung dịch sát khuẩn. Thay mặt đoàn công tác đồng chí Phạm Việt Đức đã động viên thầy trò các nhà trường cố gằng vượt khó khăn, nhanh chóng khắc phục hậu quả do dông lốc và sớm ổn định để tiếp tục triển khai công tác giảng dạy và học tập theo kế hoạch.

Đoàn công tác thăm và tặng quà tại trường Tiểu học Sơn Cẩm TP Thái Nguyên

Đoàn công tác thăm và tặng quà tại trường THCS Tân Cương, Thành phố Thái Nguyên