Saturday, 29/01/2022 - 08:01|

Yêu thương và chia sẻ

Từ những ngày đầu tháng 11 năm 2021 xã Quân Chu và xã Hoàng Nông của huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên đã phát hiện ra các ca F0 và đang đối mặt với tình hình dịch bệnh Covid-19 chưa từng có tại địa phương, gây ra nhiều xáo trộn, khó khăn trong sinh hoạt cũng như công tác dạy và học của các thầy, cô giáo, các bạn học sinh trên địa bàn huyện Đại Từ.

Đại diện trường THPT Lưu Nhân Chú tặng quà tại khu cách ly

Với tinh thần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 14/11/2021 đại diện lãnh đạo nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Ban đại diện CMHS Trường THPT Lưu Nhân Chú đã đến động viên, chia sẻ, tặng quà  học sinh thuộc diện F1 (1.000.000đ và tặng sim 4G/học sinh) để các em đảm bảo điều kiện hoàn thành nhiệm vụ học tập tại khu cách ly; tặng quà công dân cách ly tập trung và hỗ trợ Trung tâm chỉ huy phòng chống dịch bệnh Covid-19 thuộc xã Quân Chu huyện Đại Từ (tổng giá trị 3.500.000đ).

Với những tình cảm của thầy cô giáo, học sinh và cha mẹ học sinh Trường THPT Lưu Nhân Chú gửi tới tất cả học sinh, nhân dân và nhân viên phục vụ tại khu cách ly nhằm động viên mọi người thực hiện tốt các quy định về phòng chống dịch, cùng cố gắng vươn lên chiến thắng dịch bệnh và hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Ngọc Thu-CTCĐ THPT Lưu Nhân Chú