Sunday, 15/12/2019 - 03:44|
<a href="/tin-tuc-su-kien/phong-chinh-tri-tu-tuong" title="Phòng Chính trị - Tư tưởng" rel="dofollow">Phòng Chính trị - Tư tưởng</a>

Ngày 13/11/2019 Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị, Hội thảo đánh giá thực trạng và giải pháp trong triển khai, thực hiện Nghị định số 80/2017/NĐ-CP ngày 17/7/2017 của Chính phủ quy định về môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, ...

Đội Bóng đá Tiểu học, Trung học cơ sở tỉnh Thái Nguyên tham dự Giải Bóng đá Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XVII, năm 2019 khu vực I

Ngày 30/7/2019 tại Sở Giáo dục và Đào tạo gặp mặt các VĐV đội Bóng đá THCS tỉnh Thái Nguyên. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Đức Thịnh Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, trưởng đoàn Bóng đá và Ban huấn luyện, HLV, VĐV và các phụ huynh học sinh.

Huấn luyện lực lượng tự vệ khối cơ quan năm 2018

Trong các ngày từ ngày 12 đến hết ngày 18/7/2018, Ban chỉ huy quân sự Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT); Liên đoàn lao động tỉnh; tỉnh Đoàn cùng phối hợp huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2018.

Tặng Bằng khen cho học sinh khuyết tật chân, tay viết chữ đẹp

(Chinhphu.vn) - Cô bé khuyết tật Trần Thị Hoa (học sinh lớp 3A, Trường Tiểu học số 2 Vân Hán, xã Văn Hán, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên) gây ấn tượng bằng những nét chữ đẹp và nghị lực vượt khó. Ước mơ của em là trở thành bác sĩ.