Monday, 26/09/2022 - 06:24|
SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO THÁI NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tập huấn Công tác Pháp chế và Công tác Bảo vệ bí mật nhà nước trong các cơ sở giáo dục.

Sáng ngày 19/10/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn công tác Pháp chế và công tác bảo vệ bí mật nhà nước trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Đây là một Hội nghị quan trọng với nhiều nội dung cần được triển khai hướng dẫn thực hiện đối với các cơ sở giáo dục trong toàn tỉnh. Hội nghị tập huấn trực tuyến với kết nối từ 01 điểm cầu trung tâm tại Sở GDĐT và 09 điểm cầu tại 9 phòng Giáo dục và Đào tạo; 15 điểm cầu tại các trường Tiểu học và THCS trên địa bản 9 huyện; 33 điểm cầu tại các trường THPT; 09 điểm cầu tại các TT GDNN-GDTX cấp huyện và trung tâm GDTX tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo dự và chủ trì Hội nghị

 

Tại Hội nghị tập huấn các đồng chí học viên đã được nghe Trung tá Dương Hồng Chiến, Phó trưởng phòng An ninh Chính trị nội bộ, Công an tỉnh Thái Nguyên và đồng chí Đinh Xuân Quang  - Phó trưởng phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật và theo dõi thi hành pháp luật, Sở Tư pháp Thái Nguyên triển khai những nội dung hết sức quan trọng, góp phần thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về bảo vệ bí mật nhà nước tại các cơ sở giáo dục, các cơ quan, đơn vị thuộc ngành Giáo dục và Đào tạo và những nội dung nhằm thực hiện, xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ cán bộ làm công tác pháp chế tại các phòng GDĐT, cán bộ làm công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại các cơ sở giáo dục, các trung tâm GDNN - GDTX.

Thông qua lớp tập huấn giúp cho các đồng chí lãnh đạo, cán bộ quản lý trong toàn ngành được trang bị thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để triển khai thực hiện tốt công tác bảo vệ bí mật nhà nước và công tác pháp chế năm học 2021-2022 và những năm tiếp theo.


Tác giả: Chính trị -Tư tưởng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết