Wednesday, 21/04/2021 - 03:21|
SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO THÁI NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày 7/8/2020 đoàn công tác của tỉnh do Đ/c Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của tỉnh đã đến kiểm tra, thăm và động viên các điểm thi trong tỉnh.

 

Sau khi nghe Ban chỉ đạo thi của tỉnh báo cáo công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, Đ/c Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác đã trực tiếp kiểm tra công tác chuẩn bị thi tại Điểm thi THPT Chu Văn An và THPT Gang Thép.

 

Trong buổi làm việc tại các Điểm thi Đ/c Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị của toàn ngành Giáo dục, của các đơn vị trường học, công tác phối hợp giữa các sở, ban, ngành trong tỉnh; Đồng chí chỉ rõ đây là một kỳ thi quan trọng, diễn ra trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, yêu cầu các điểm thi ngoài việc tổ chức thi nghiêm túc đúng quy chế, cần phải chú trọng, quan tâm bảo đảm sức khỏe cho cán bộ, giáo viên và thí sinh, phối hợp với ngành Y tế thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch; đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn về mọi mặt.

Cũng trong buổi làm việc Đ/c Bí thư Tỉnh ủy đã tặng các điểm thi dung dịch sát khuẩn, khẩu trang y tế, găng tay bảo hộ cho cán bộ phục vụ thi.


Tác giả: Chính trị tư tưởng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết