Wednesday, 21/04/2021 - 02:09|
SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO THÁI NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhân ngày kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020) Công đoàn cơ quan văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức đoàn cán bộ đến hỏi thăm, động viên tặng qùa gia đình thân nhân thương binh, liệt sỹ cán bộ, công chức cơ quan.

Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 là ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm nhằm tưởng niệm những người thương binh, liệt sĩ đã hy sinh, mất mát qua những cuộc chiến. Qua đó tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ về lòng biết ơn đối với những người có công với cách mạng với đất nước và giáo dục ý thức chính trị, tư tưởng, truyền thống cách mạng, khơi dậy niềm tự hào dân tộc.

Công đoàn cơ quan văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức đoàn cán bộ đến hỏi thăm, động viên tặng quà gia đình Bà Dương Thị Tâm có chồng là liệt sỹ, con trai là thương binh Dương Văn Quý hạng 4/4, gia đình Ông Nguyễn Văn Khánh là thương binh nặng hạng 1/4.

Ông Nguyễn Văn Khánh là thương binh hạng 1/4, cùng vợ là Phạm Thị Hom là người chăm sóc thương binh

Mẹ Dương Thị Tâm vợ liệt sỹ, cùng con trai là Dương Văn Quý thương binh hạng 4/4

Đoàn công tác do đồng chí Phạm Hữu Mạnh Chủ tịch Công đoàn cơ quan, Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh Sở Giáo dục và Đào tạo đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống tinh thần và bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh xương máu của các thương binh, liệt lỹ, gia đình người có công trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc đồng thời động viên, chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết