Sunday, 26/09/2021 - 14:34|
SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO THÁI NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết Hội thi GVDG các môn KHXH, môn Âm nhạc và môn Mĩ thuật cấp THCS năm học 2019 – 2020

Sở GDĐT đã trao giấy chứng nhận cho 154 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh,  trong đó có 16 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi xuất sắc.

Ngày 15/11/2019, tại Trung tâm GDTX tỉnh Thái Nguyên, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức công bố kết quả Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh các môn Khoa học xã hội (KHXH), Âm nhạc và Mỹ thuật, năm học 2019-2020. Hội thi với sự tham gia của 169 giáo viên đến từ các trường THCS trên địa bàn toàn tỉnh.

Sau khi hoàn thành phần chấm sáng kiến kinh nghiệm và thi lí thuyết, có 155/169 =91,7% thầy cô giáo đủ điều kiện dự thi phần thi giảng dạy.

Phần thi giảng dạy đã có 308 tiết dạy được thực hiện, trong đó có 306 tiết loại giỏi đạt tỷ lệ 99,4%, 02 tiết xếp loại khá chiếm tỷ lệ 0,6%. Không có giờ dạy xếp loại trung bình. Trong Hội thi lần này, đã có những tiết dạy thực sự ấn tượng, sáng tạo đem lại hứng thú cho học sinh và để lại những tình cảm tốt đẹp cho Ban Giám khảo như các giờ dạy môn Ngữ văn của cô giáo Nguyễn Thanh Nga, trường TH&THCS 915 Gia Sàng; cô giáo Đinh Thị Huyền, trường THCS Chu Văn An; cô giáo Chu Mai Quỳnh trường THCS Quang Trung thuộc Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên. Cô giáo Nguyễn Thị Phương Liên, môn Mĩ thuật, trường THCS Cổ Lũng – Phú Lương; cô giáo Dương Thị Thanh, môn Mĩ thuật, trường PTDTBT THCS Liên Minh – Võ Nhai; cô giáo Chu Thị Bích Liên, môn Âm nhạc, trường THCS Vạn Phái – Tx. Phổ Yên.

Tham gia Hội thi lần này, có những thầy cô giáo trẻ, lần đầu tiên tham dự thi ở cấp tỉnh nhưng rất tự tin, chững chạc, bước đầu chứng tỏ được năng lực và bản lĩnh nghề nghiệp của mình như cô giáo Nguyễn Thị Hiền (sinh năm 1992), trường THCS Trưng Vương – thành phố Thái Nguyên; cô giáo Hoàng Thị Minh Thương (sinh năm 1991), trường THCS Hợp Thành – Phú Lương. Những thầy cô giáo ở các trường vùng sâu, vùng xa cũng vượt qua những khó khăn để thi tài cùng đồng nghiệp và cũng đã có những giờ dạy để lại ấn tượng với BGK và các em học sinh như cô giáo Nguyễn Thị Hiền Lương, trường THCS Tân Lợi – Đồng Hỷ; cô giáo La Thị Bắc Hà, trường THCS Tràng Xá – Võ Nhai; cô giáo Mông Thị Hiếu, trường THCS Trung Hội – Định Hóa.

Kết thúc Hội thi, Sở GDĐT đã trao giấy chứng nhận cho 154 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh,  trong đó có 16 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi xuất sắc./.


Tác giả: Giáo dục trung học
Nguồn:thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết