Friday, 29/05/2020 - 03:27|

Mầm non Thái Nguyên - Hướng dẫn trẻ chơi - học trong mùa dịch Covid - 19 (BÀI 4: Chuyên đề "Tạo hình cùng bé")

Với mục đích, trẻ được "học bằng chơi, chơi mà học", trong thời gian qua, các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã và đang xây dựng, thực hiện các clip có nội dung chăm sóc giáo dục trẻ để hỗ trợ phụ huynh trong việc lựa chọn hoạt động vui chơi cùng con tại nhà. Để các bé tiếp tục được thỏa sức vui chơi, sáng tạo cùng người thân, Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên tiếp tục chia sẻ những clip theo chuyên đề "Tạo hình cùng bé" của giáo viên mầm non trên con đường đồng hành với phụ huynh trong việc chơi - học cùng con mùa dịch Covid - 19, clip của các đơn vị: Trường Mầm non Đồng Quang, Mầm non Quan Triều, thành phố Thái Nguyên; Trường Mầm non Giang Tiên, huyện Phú Lương; Trường Mầm non Hùng Sơn 1, huyện Đại Từ; Trường Mầm non Sơn Phú, Mầm non Tân Thịnh, huyện Định Hóa và Trường Mầm non Hợp Tiến, huyện Đồng Hỷ.

Tận tâm với nghề và tình yêu với trẻ là động lực để giúp giáo viên mầm non không ngại vất vả, gắn bó với nghề và yêu thương trẻ như chính người thân của mình. Sự tâm huyết với nghề đó, đã và đang được các thầy, cô gửi gắm đến phụ huynh và các bạn nhỏ thể hiện trong từng clip với hy vọng các con sẽ luôn cười hồn nhiên khi được thỏa sức vui chơi, sáng tạo bên người thân yêu của mình./.

Tác giả: Ng. Mỹ Lệ
Nguồn: thainguyen.edu.vn