Thursday, 09/07/2020 - 11:17|

Một ngày Quốc tế Thiếu nhi - Đặc biệt, đáng nhớ

Như mọi năm trước, ngày 1 - 6 là ngày các trường mầm non tổ chức Tết Thiếu nhi cho trẻ toàn trường để chia tay và đánh dấu mốc quan trọng của các bạn nhỏ 5 tuổi chính thức rời xa mái trường mầm non, bắt đầu bước vào cuộc hành trình đi tìm tri thức; còn các trường mầm non thì gặt hái những thành quả sau một năm làm việc vất vả.

Còn năm nay (năm học 2019 - 2020), do tác động của dịch bệnh Covid - 19 nên thời gian kết thúc năm học trước ngày 15/7/2020; nhưng không vì lý do đó mà các bạn nhỏ mầm non không được hưởng trọn vẹn niềm vui của ngày Quốc tế Thiếu nhi 1 - 6.

Trong ngày hôm nay - ngày 01/6/2020, các trường mầm non trên địa bàn toàn tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi cho trẻ với nhiều hình thức khác nhau tại các nhóm/lớp. Các cấp, cơ quan, tổ chức đã đến thăm và tặng quà cho trẻ, động viên giáo viên, nhà trường tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ trong bối cảnh phòng, chống dịch Covid - 19.

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động của trẻ trong ngày Quốc tế Thiếu nhi được các nhà trường chia sẻ

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đồng Hỷ thăm và tặng quà cho các bé Trường MN Hợp Tiến

Lãnh đạo HĐND huyện Đồng Hỷ tặng quà cho các bé Trường Mầm non Trại Cau, huyện Đồng Hỷ
Các bé Trường MN Vân Hán, huyện Đồng Hỷ trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1 - 6