Friday, 22/10/2021 - 08:00|

Tập huấn Hướng dẫn cập nhật dữ liệu đối với giáo dục mầm non trên hệ thống cơ sở dữ liệu dùng chung Ngành Giáo dục tỉnh Thái Nguyên năm học 2021 - 2022

Thực hiện Công văn số 1799/SGDĐT-GDMN-GDTH ngày 11/8/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Thái Nguyên về Hướng dẫn cập nhật dữ liệu đối với giáo dục mầm non trên hệ thống cơ sở dữ liệu dùng chung Ngành Giáo dục tỉnh Thái Nguyên năm học 2021-2022. Trong 02 ngày (từ ngày 13/8 đến ngày 14/8/2021), Sở GDĐT Thái Nguyên đã phối hợp cùng Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel chi nhánh Thái Nguyên và Tổng Công ty dịch vụ Viễn thông chi nhánh Thái Nguyên tập huấn trực tuyến trên hệ thống Join Zoom Meeting với số lượng 800 đại biểu/112 điểm cầu.

Tại tập huấn, đại biểu tham gia đã được các Chuyên viên công nghệ thông tin về giáo dục của Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chi nhánh Thái Nguyên và Tổng Công ty dịch vụ Viễn thông chi nhánh Thái Nguyên hướng dẫn thực hiện theo các nội dung cập nhật dữ liệu trên hệ thống phần mềm Quản lý nhà trường Smas/Vnedu. Hướng dẫn kết chuyển dữ liệu từ phần mềm Quản lý nhà trường lên cơ sở dữ liệu dùng chung của tỉnh tại địa chỉ https://csdlgiaoduc.thainguyen.gov.vn và liên thông dữ liệu sang phần mềm cơ sở dữ liệu của Bộ GDĐT tại địa chỉ https://csdl.moet.gov.vn/.

Ban Tổ chức tập huấn đã trao đổi, chia sẻ, giải đáp khó khăn vướng mắc và thống nhất các nội dung quy định của chuyên môn khi thực hiện báo cáo thống kê trên hệ thống cơ sở dữ liệu dùng chung Ngành Giáo dục tỉnh Thái Nguyên.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn trực tuyến

Điểm cầu Trường Mầm non Đông Cao - thị xã Phổ Yên tham gia tập huấn

Đồng chí Trần Thị Thúy - Phó Trưởng phòng Phòng GDMN-GDTH Sở GDĐT Thái Nguyên khai mạc lớp tập huấn

Ban Tổ chức lớp tập huấn trao đổi, chia sẻ và thống nhất nội dung quy định của chuyên môn khi thực hiện thống kê trên hệ thống