Friday, 03/04/2020 - 15:51|
SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO THÁI NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tết Trung thu với các bé mầm non

Vào dịp tháng 8 (ÂL) hằng năm, các trường mầm non trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tưng bừng không khí chuẩn bị và tổ chức ngày Tết Trung thu cho các bé. Các cô cùng các bé trang trí lớp học theo chủ đề "Tết Trung thu với bé", miệt mài luyện tập văn nghệ, chuẩn bị bày mâm ngũ quả....để vui đón tết Trung thu.

Những ngày này, các trường mầm non trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tưng bừng không khí chuẩn bị và tổ chức ngày Tết Trung thu. Các cô và các bé cùng nhau trang trí lớp học theo chủ đề "Tết Trung thu với bé", miệt mài luyện tập văn nghệ, chuẩn bị bày mâm ngũ quả....để vui đón tết Trung thu.

Sự tích về chị Hằng và chú Cuội bay lên cung trăng là hình ảnh mà các bé mầm non nhắc tới khi nói về Tết Trung thu. Các bé mong đến tết Trung thu để được rước đèn cùng các bạn, xem múa lân, múa hát các bài hát Trung Thu; Các bé được cùng với các cô giáo "phá cỗ", vui hưởng bánh kẹo và các loại quả do các cô giáo bày thành từng mâm cỗ một trong ngày tết Trung thu. Hoạt động tổ chức Tết Trung thu cho các bé ở trường mầm non luôn được các trường chú trọng, đây là một hoạt động trải nghiệm giúp cho các bé mạnh dạn, tự tin khi tham gia vào các hoạt động nhóm, tập thể, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, thực hành... cho trẻ trong môi trường mầm non.

Một số hình ảnh trong dịp tết Trung thu

Các cô giáo trường MN Đồng Quang - TP Thái Nguyên chuẩn bị tết Trung thu cho các con

Phụ huynh cùng chuẩn bj Tết Trung thu cho bé tại trường MN Hùng Sơn 1 - huyện Đại Từ

Trung thu đến sớm tại trường MN Cây Thị - huyện Đồng Hỷ

Niềm vui của các bé người dân tộc thiểu số H'Mông trường mầm non Văn Lăng

khi được các bác lãnh đạo UBND huyện Đồng Hỷ tặng quà trong tết Trung thu năm nay.

Tác giả: Giáo dục Mầm Non

Nguồn: thainguyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết