Friday, 22/10/2021 - 07:58|
SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO THÁI NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung thu yêu thương

Được sự quan tâm đặc biệt của các cấp/ ngành dành cho các bé mầm non, trong 02 ngày (25/9 và 29/9/2020) đoàn đại biểu của tỉnh Thái Nguyên đã đến thăm và tặng quà cho các bé Trường Mầm non Quy Kỳ (Định Hóa) và Trường Mầm non Hợp Tiến (Đồng Hỷ) nhân dịp Tết Trung thu năm 2020. 

Trước diễn biến khó lường của dịch bệnh Covid-19, nhưng Tết Trung thu năm nay, các bé mầm non Thái Nguyên cũng như các bạn nhỏ trên cả nước vẫn được đón một mùa Trung thu ý nghĩa và tràn đầy niềm vui. 

Thể hiện sự quan tâm đặc biệt của các cấp/ ngành dành cho các bé mầm non, trong 02 ngày (25/9 và 29/9/2020) đoàn đại biểu của tỉnh Thái Nguyên đã đến thăm và tặng quà cho các bé Trường Mầm non Quy Kỳ (Định Hóa) và Trường Mầm non Hợp Tiến (Đồng Hỷ) nhân dịp Tết Trung thu năm 2020. 

Đ/c Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên cùng lãnh đạo UBND tỉnh Thái Nguyên, UBMTTQ tỉnh, các Sở/ đoàn thể thăm và tặng quà cho trẻ tại Trường MN Hợp Tiến huyện Đồng Hỷ
Đoàn đại biểu của tỉnh thăm và tặng quà cho cô và trẻ tại Trường Mầm non Quy Kỳ huyện Định Hóa.
Trung thu yêu thương tại Trường Mầm non Quy Kỳ huyện Định Hóa

 

Không khí vui tươi đón Trung thu tại Trường Mầm non Hợp Tiến huyện Đồng Hỷ

 

Đ/c Phạm Việt Đức - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT Thái Nguyên chia bánh kẹo cho các bé Trường Mầm non Hợp Tiến huyện Đồng Hỷ phá cỗ trong Trung thu yêu thương 2020

 

Hoạt động phá cỗ Trung thu tại Trường Mầm non Quy Kỳ huyện Định Hóa

 


Tác giả: Ng. Mỹ Lệ
Nguồn:thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết