Friday, 29/05/2020 - 03:54|
SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO THÁI NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đánh giá ngoài trường Mầm non Liên Minh

Sáng ngày 06/5, Đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành khảo sát chính thức tại trường Mầm non Liên Minh, Phòng Giáo dục và Đào tạo Võ Nhai.

Trong phiên làm việc chính thức các thành viên trong đoàn công tác đã kiểm tra hệ thống minh chứng theo báo cáo tự đánh giá của Hội đồng đánh giá nhà trường. Cảm nhận chung của các thành viên trong Đoàn đánh giá ngoài là Hội đồng tự đánh giá nhà trường đã mô tả, xác định đúng được điểm mạnh, điểm yếu theo nội hàm của từng chỉ số, tiêu chẩu đánh giá. Hồ sơ, minh chứng được chuẩn bị tương đối đầy đủ và công phu, phản ánh đúng tình hình triển khai các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ tại địa phương.

Đ/c Nguyễn Văn Hưng, Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng đoàn đánh giá ngoài phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Đánh giá trong cuối phiên làm việc ngày hôm nay (06/5), đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên, Trưởng đoàn đánh giá ngoài đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ, quá trình tự đánh giá và phục vụ cho công tác đánh giá ngoài của nhà trường. Đồng chí cũng đánh giá cao công tác chỉ đạo của phòng Giáo dục huyện Võ Nhai, sự sát sao, hỗ trợ cho có hiệu quả của các cấp chính quyền xã Liên Minh, huyện Võ Nhai.

Theo kế hoạch, trong các ngày tới Đoàn đánh giá ngoài sẽ tiếp tục làm việc, củng cố hồ sơ, viết báo cáo đánh giá theo từng tiêu chí và trình giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo công nhận đánh giá chất lượng giáo dục của Nhà Trường.


Tác giả: Lý Tiến Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết