Friday, 12/08/2022 - 02:56|

Đánh giá ngoài trường THCS Hoàng Văn Thụ - TP Thái Nguyên

Thực hiện Quyết định số 1157/QĐ-SGDĐT, ngày 10/8/2021 của Giám đốc Sở GDĐT Thái Nguyên về việc thành lập các đoàn Đánh giá ngoài công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia. Ngày 19/8/2021, Đoàn đánh giá ngoài của Sở GDĐT đã tiến hành khảo sát chính thức tại trường THCS Hoàng Văn Thụ - TP Thái Nguyên.

Trong thời gian làm việc Đoàn đã nghe lãnh đạo nhà trường giới thiệu ngắn gọn về đặc điểm tình hình nhà trường, Hội đồng tự đánh giá và quá trình tự đánh giá của nhà trường. Đoàn đánh giá ngoài đã tiến hành kiểm tra hồ sơ, minh chứng và quan sát các hoạt động của nhà trường; gặp gỡ, trao đổi, phỏng vấn các thành viên Hội đồng tự đánh giá, xem xét cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học...

Đoàn công tác đánh giá: Nhà trường đã thực hiện quy trình tự đánh giá theo đúng quy định; chất lượng minh chứng đảm bảo. Kế hoạch cải tiến chất lượng tương đối phù hợp và có tính khả thi.

Tác giả: Nguyễn Quang Lập