Sunday, 20/09/2020 - 12:37|
SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO THÁI NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ công chức cơ quan Văn phòng Sở năm 2020

Chiều ngày 21/01/2020, Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2020. Đồng chí Phạm Việt Đức, Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đại diện các đồng chí lãnh đạo Sở, Ban thường vụ Công đoàn ngành, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn văn Hưng, Phó Giám đốc Sở đã báo cáo tình hình  thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020;  Đại diện Ban thanh tra đã Báo cáo kết quả hoạt động trong năm 2019 và bộ phận Kế toán đã công khai báo cáo tài chính cơ quan năm 2019, phân bổ dự toán ngân sách năm 2020. Hội nghị cũng đã thảo luận, đóng góp ý kiến của các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức và nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Việt Đức, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT).

Đ/c Phạm Việt Đức, Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT trao bằng khen cho các CBCC có thành tích xuất sắc trong năm 2019

Nhằm tiếp tục phát huy những kết quả đạt được đồng thời khắc phục các mặt còn hạn chế trong năm qua, hội nghị đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020 như sau: Tích cực làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, quán triệt triển khai thực hiện các chỉ thị; Nghị quyết của Đảng, của các cấp công đoàn đến các đoàn viên công đoàn; tuyên truyền và tổ chức hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; phát động và tổ chức có hiệu quả phong trào thi đua yêu nước, cải cách hành chính và cuộc vận động của ngành giáo dục... Tăng cường công tác giám sát việc thực hiện pháp luật, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, đoàn viên công chức, viên chức, lao động. Tham gia xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hóa…Thường xuyên đổi mới nội dung, hình thức, nâng cao chất lượng sinh hoạt công đoàn; đẩy mạnh các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động…

Đ/c Phạm Việt Đức, Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT tặng hoa các đ/c CBCC, người lao động được nghỉ chế độ năm 2019

Cũng nhân dịp này, đồng chí Phạm Việt Đức, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT đã trao bằng khen, giấy khen đối với tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019. Kết thúc Hội nghị, Ban Sở GDĐT đã tổ chức chia tay các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động được nghỉ chế độ hưu trí năm 2019. 


Tác giả: Lý Tiến Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết