Tuesday, 14/07/2020 - 19:57|
SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO THÁI NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh chúc mừng ngành giáo dục nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019

Nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), sáng 20-11, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Cựu giáo chức, Hội Khuyến học tỉnh.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng các nhà giáo tại Sở Giáo dục và Đào tạo.

Tại các đơn vị, đồng chí Vũ Hồng Bắc đã ghi nhận, tôn vinh và tri ân các cán bộ, thầy, cô giáo, những người cống hiến trí tuệ, sức lực và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người. Đồng thời biểu dương những thành tích ngành Giáo dục - đào tạo của tỉnh đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị các cán bộ, giáo viên toàn Ngành tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra; đổi mới chương trình đào tạo, tiếp cận với phương pháp và kiến thức mới, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp giáo dục trong giai đoạn hiện nay; đặc biệt cần có các giải pháp nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo phát triển, xứng đáng là trung tâm giáo dục của vùng trung du miền núi phía Bắc.


Tác giả: Lý Tiến Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết