Sunday, 20/09/2020 - 11:25|
SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO THÁI NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành giáo dục và đào tạo Thái Nguyên ra quân đầu năm mới Canh Tý 2020

Sau một tuần nghỉ tết Nguyên đán Canh Tý, sáng nay (30/01) tất cả các cơ quan, đơn vị, trường học của ngành giáo dục đã đồng loạt trở lại làm việc theo kế hoạch.

Theo ghi nhận, tại cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo ngay từ 7h30 sáng, 100% cán bộ, công chức cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo đã có mặt đầy đủ. Sau khi nghe lãnh đạo Sở chúc mừng năm mới và quán triệt nhiệm vụ, tất cả cán bộ, công chức và các Phòng ban của Sở đã bắt tay vào công việc theo đúng quy định.  

Đ/c Phạm Việt Đức, Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT chúc tết cán bộ, công chức, người lao động tại cơ quan Sở GDĐT sáng ngày 30/01/2020

Cũng theo tổng hợp báo cáo của Văn phòng Sở, trong dịp nghỉ tết nguyên đán Canh Tý 2020, các đơn vị trong ngành giáo dục đã làm tốt công tác tuyên truyền, chuẩn bị đón tết chu đáo, đảm bảo công tác chế độ chính sách đối với cán bộ, giáo viên, học sinh và người lao động. Trong dịp nghỉ tết không có hiện tượng học sinh, giáo viên, cán bộ của ngành vi phạm luật ATGT, đặc biệt vi phạm về nồng độ cồn khi tham gia giáo thông, sử dụng, tàng trữ, mua, bán pháo nổ... vi phạm pháp luật và các quy định của địa phương...

Cũng trong buổi sáng nay, đồng chí Giám đốc Sở yêu cầu các phòng chuyên, chức năng của Sở, tăng cường tuyên truyền, chỉ đạo các  Phòng GDĐT, các nhà trường phổ biến thông tin về tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, các biện pháp phòng, chống dịch tới học sinh, phụ huynh học sinh, đặc biệt tới các trường có mật độ học sinh đông, các trường vùng sâu, vùng xa.


Tác giả: Lý Tiến Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết