Monday, 18/01/2021 - 17:45|

MÔN TOÁN HỌC - LỚP 12 | TÍCH PHÂN | 15H15 NGÀY 10.03.2020 | HỌC TRÊN TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI

Để đáp ứng yêu cầu ôn tập kiến thức cho học sinh, đặc biệt là học sinh lớp 9 THCS và lớp12 THPT, http://thainguyen.edu.vn/ sẽ liên tục cập nhật các bài ôn tập các môn học lớp 9 và lớp 12 trên các kênh truyền hình VTV 7, Đài phát thanh và Truyền hình Thái Nguyên, Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội trong thời gian học sinh tạm nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19. Sở GDĐT Thái Nguyên đề nghị các nhà trường, các thầy/cô giáo thông tin đến học sinh, giúp các em có thêm "kênh" thông tin ôn tập, củng cố kiến thức.

Ban biên tập Cổng thông tin ngành giáo dục Thái Nguyên chúc các em học sinh nói chung, các em học sinh khối 9 và 12 nói riêng luôn chăm học, chăm rèn luyện thể lực, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và thành công trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10, kỳ thi THPT quốc gia năm 2020.

Học trên truyền hình: Môn Toán 12 - Bài giảng: Tích phân

Thầy giáo: Nguyễn Như Tùng - THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội

Tác giả: Lý Tiến Hải (Biên tập)