Friday, 12/08/2022 - 04:41|
SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO THÁI NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Thái Nguyên động viên học sinh đoạt giải cấp Quốc gia

Ngày 28-3, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên đã đến chúc mừng các em học sinh tỉnh Thái Nguyên đoạt giải cao trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Quốc gia và Cuộc thi khoa học kỹ thuật Quốc gia, năm học 2021-2022.

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng các em học sinh đoạt giải trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm học 2021-2022

Phát biểu động viên các em học sinh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải đánh giá cao thành tích các em đã đạt được trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi và Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia năm học 2021-2022. Đồng chí khẳng định đây là kết quả có ý nghĩa quan trọng trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh, tạo ra sự lan tỏa mạnh mẽ về tinh thần học tập, sáng tạo trong học sinh.

Đồng thời, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng biểu dương đội ngũ giáo viên tỉnh Thái Nguyên nói chung và Trường THPT Chuyên Thái Nguyên nói riêng đã luôn tâm huyết, nhiệt tình để dìu dắt để các em học sinh có được kết quả tốt trong kỳ thi, cuộc thi.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết