Sunday, 26/09/2021 - 13:22|
SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO THÁI NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc – khu vực II lần thứ IX – 2016

Tối 24-4-2016, tại Cung Thể thao tỉnh (TP Nam Định) đã diễn ra Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX – khu vực II tỉnh Nam Định 2016.
Tại Lễ khai mạc HKPĐ đã diễn ra màn rước cờ Tổ quốc, ảnh Bác Hồ và chương trình diễu hành của 12 đoàn VĐV, đoàn trọng tài. Ngọn lửa truyền thống của HKPĐ được các VĐV học sinh có thành tích xuất sắc về thể thao rước về từ Đền Trần với ý nghĩa mong muốn kế thừa, phát huy truyền thống anh hùng và tinh thần thượng võ của cha ông.

Đội tuyển bóng chuyền nữ của Thái Nguyên chuẩn bị thi đấu

Tham gia vào sự kiện thể thao quan trọng này Sở GDĐT Thái Nguyên đã cử hơn 140 cán bộ, huấn luyện viên và VĐV xuất sắc đến từ các trường Tiểu học và Trung học trên địa bàn tỉnh tham dự.
Theo kế hoạch của Hội khỏe, có nhiều nội dung thi đấu đã diễn ra từ ngày 20/4/2016 như Điền kinh, Bóng rổ, Bóng chuyền, Bóng bàn..., trong đó ở nội dung Điền kinh đội tuyển điền kinh của tỉnh Thái Nguyên đã gây bất ngờ khi dành chọn bộ Huy chương: 01 Huy chương vàng, 01 Huy chương bạc, 02 Huy chương đồng ở các nội dung thi đấu; ở bộ môn Bóng rổ nam đội tuyển bóng rổ nam tỉnh Thái Nguyên chỉ dành được 01 Huy chương đồng sau khi gặp đội tuyển rất mạnh là Hà Nội ở vòng bán kết; đối với nội Bóng chuyền nam, sau khi chắc chắn đứng ở vị trí số 2 của bảng 2 (sau Vĩnh Phúc), đội tuyển bóng chuyền nam chức chắn có được huy chương đồng ở nội dung này.

Bảng tổng sắc Huy chương tính đến ngày 25/4/2016 của Đoàn thể thao học sinh tỉnh Thái Nguyên tham dự Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX – khu vực II năm 2016:

Nội dung HCV  HCB  HCĐ 
 Điền kinh  01  01  02
 Bóng rổ      01
 Bóng chuyền nam      01
 Tổng số  01  01  04
thainguyen.edu.vn sẽ tiếp tục cập nhật thành tích của Đoàn VĐV học sinh tỉnh Thái Nguyên trong các bản tin sau.
• Lý Tiến Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết