Sunday, 26/09/2021 - 14:18|
SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO THÁI NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Nguyễn Thanh Hải đến thăm và tặng quà học sinh tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên.

       Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi, chiều 1-6, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên đã đến thăm và tặng quà cho thiếu nhi Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật. Cùng đi có đồng chí Dương Văn Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Việt Đức, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí lãnh đạo một số ngành, đoàn thể trong tỉnh.

        Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải trao tặng 50 triệu đồng cho học sinh Trung tâm.

    Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên đã gửi lời thăm hỏi, động viên đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh. Phát biểu tại chuyến thăm, đồng chí Nguyễn Thanh Hải mong muốn và đề nghị các thầy cô giáo của Trung tâm tiếp tục nỗ lực, hết lòng hết sức để nuôi dạy, chăm sóc, đem lại những điều tốt đẹp cho những trẻ em thiệt thòi nơi đây và mong các em học sinh của Trung tâm có một ngày tết thật vui tươi, đón một kì nghỉ hè an toàn, khỏe mạnh, bổ ích. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thanh Hải đã trao tặng nhiều phần quà cùng số tiền 50 triệu đồng cho các em học sinh của Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Nguyễn Thanh Hải thăm hỏi, động viên trẻ em thiệt thòi tại Trung tâm

Các em học sinh khiếm thính của Trung tâm thể hiện một bài hát bằng ngôn ngữ kí hiệu.

      Năm học 2020 - 2021 vừa qua, Trung tâm tiếp nhận nuôi dạy, chăm sóc gần 300 học sinh với 19 lớp thuộc 3 cấp học mầm non, tiểu học, THCS. Các em là trẻ bị khuyết tật ở các dạng: chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ, đa tật, khiếm thị, khiếm thính, Trung tâm luôn thực hiện tốt công tác chăm sóc, giáo dục,  đảm bảo thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách và quyền lợi cho các em học sinh, tạo điều kiện cho các em sớm hòa nhập với cộng đồng.      


Nguồn:Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết