Saturday, 01/10/2022 - 12:02|
SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO THÁI NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mầm non Thái Nguyên - Tiếp tục đồng hành cùng cha mẹ trẻ chơi và học cùng bé tại nhà (BÀI 5)

Nối tiếp nội dung "Đồng hành với cha mẹ trẻ chơi và học cùng bé tại nhà ", Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên tiếp tục chia sẻ các clip do đội ngũ giáo viên mầm non trên toàn tỉnh thực hiện trong thời gian vừa qua nhằm cung cấp đến cha mẹ trẻ các hình thức, phương pháp vui chơi, học tập cùng con tại nhà.

Chủ đề "Cô và bé cùng chơi - học qua số, chữ cái" được hướng dẫn và thực hiện bởi các giáo viên đến từ các trường mầm non thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Thái Nguyên.

Trò chơi "Con số vui nhộn" do Cô giáo Thu Lý - Trường Mầm non 19/5 Thành phố Thái Nguyên 

"Hãy đếm và chơi cùng cô" - Cô giáo Phạm Thu Hà, Trường Mầm non Núi Voi

"Vui chơi cùng bé qua nhóm chữ cái a, ă, â - o, ô, ơ" - Cô giáo Minh Chanh, Trường Mầm non Đại học Sư Phạm, Cô giáo Mai Lan - Trường Mầm non 1/5, TP. Thái Nguyên

Với chủ đề "Cùng bé khám phá và trải nghiệm", các giáo viên tại Trường Mầm non Bình Thuận, huyện Đại Từ và Trường Mầm non Yên Trạch, huyện Phú Lương cũng đã thực hiện những về thí nghiệm bổ ích để chia sẻ đến cha mẹ và trẻ.

Hay để giúp cha mẹ cùng trẻ tạo ra những sản phẩm tạo hình độc đáo từ sự khéo léo của đôi bàn tay, các giáo viên tại Trường Mầm non Hoa Sen, thành phố Sông Công và Trường Mầm non văn Lăng, huyện Đồng Hỷ cũng đã có những hướng dẫn, chia sẻ đến phụ huynh của trường.

Còn cô giáo Mai Hoa - Trường Mầm non Bảo Lý, huyện Phú Bình lại lựa chọn câu chuyện "Lợn con sạch lắm rồi" để kể cho các bé của lớp mình nghe.

 

 

 


Tác giả: Ng. Mỹ Lệ
Nguồn:thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết