Tuesday, 06/12/2022 - 03:47|
SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO THÁI NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao quà, hỗ trợ cho học sinh và giáo viên trường miền núi

Ngày 23/4, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Quỹ Tấm lòng Việt (VTV), Sở GD&ĐT và Công đoàn Giáo dục tỉnh Thái Nguyên đã trao quà và học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường THPT Định Hóa (Thái Nguyên).

Ông Nguyễn Ngọc Ân, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam và các đại biểu đến thăm hỏi, trao học bổng cho em Lý Thị Uyên (Trường THPT Định Hóa, Thái Nguyên)

Ông Nguyễn Ngọc Ân, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam và các đại biểu đến thăm hỏi, trao học bổng cho em Lý Thị Uyên (Trường THPT Định Hóa, Thái Nguyên)

Tại chương trình, Ban tổ chức và các nhà tài trợ đã trao học bổng trị giá 26 triệu đồng cho em Lý Thị Uyên (học sinh lớp 10A1, trường THPT Định Hóa, Thái Nguyên) - trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khi mồ côi cả cha lẫn mẹ từ sớm, hiện đang ở cùng gia đình anh chị; đồng thời cũng trao quà cho toàn bộ hơn 1.500 học sinh của nhà trường.

Đây là hoạt động thuộc dự án “Viết tiếp giấc mơ” trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại một số tỉnh miền núi, biên giới và miền biển, tặng học bổng cho 1 học sinh lớp 10 có hoàn cảnh khó khăn và học giỏi trong thời gian 3 năm học THPT, đồng thời tặng quà cho toàn bộ học sinh tại nhà trường.


Ông Nguyễn Đức Thịnh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Nguyên đã trao kinh phí đầu tư, cải tạo, sửa chữa nhà công vụ giáo viên, nhân viên cho trường THPT Định Hóa.

Nhân dịp tháng công nhân năm 2022, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên đã trao tặng trường THPT Định Hóa 30 triệu đồng để làm nhà để xe cho khu nhà công vụ giáo viên, nhân viên.

Tại chương trình, Sở GD&ĐT Thái Nguyên đã trao 2 tỷ đồng kinh phí đầu tư, cải tạo, sửa chữa nhà công vụ giáo viên, nhân viên trường THPT Định Hóa.

Ông Phạm Việt Dũng, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh Thái Nguyên trao hỗ trợ cho cán bộ, giáo viên trường THPT Định Hóa.

Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp (Đại học Thái Nguyên) cũng đã trao hỗ trợ nhà trường một số sản phẩm để phòng chống dịch Covid-19 và thiết bị giảng dạy, thiết bị hỗ trợ giáo dục STEM.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết