Saturday, 01/10/2022 - 12:54|

THPT CHU VĂN AN: ẤM ÁP CHƯƠNG TRÌNH “NGÔI NHÀ TÌNH BẠN”

Chiều 1/4/2022, Ban Thường vụ Thành đoàn Thái Nguyên, Ban cán sự khối trường học phối hợp với Đoàn trường THPT Chu Văn An đã đến trao tặng phần quà trị giá 20.000.000đ để sửa nhà cho gia đình em Trần Thị Khánh Huyền – Đoàn viên Chi đoàn 12A3. Kinh phí được trích từ quĩ “Ngôi nhà tình bạn” do đoàn viên thanh niên khối trường học thành phố Thái Nguyên đóng góp. Chương trình “Ngôi nhà tình bạn” là một trong những hoạt động thiết thực, thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc; đồng thời góp sức lao động của đoàn viên, thanh niên vào những việc làm cụ thể, mang lại lợi ích cho cộng đồng. Sự hỗ trợ kịp thời, đúng lúc của Thành đoàn Thái Nguyên và Đoàn trường THPT Chu Văn An đã tiếp thêm động lực, niềm tin để em Trần Thị Khánh Huyền vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, nhất là trong giai đoạn, kì thi Tốt nghiệp THPT đang đến rất gần.

Nguồn:thptchuvanan.thainguyen.edu.vn Copy link